Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc TDP Lệ Tảo 2, đón nhận danh hiệu "Tổ dân phố văn hoá 05 năm liên tục" (2018-2022)

Cập nhật: 18/11/2022 10:42

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022), Tổ dân phố Lệ Tảo 2 phường Nam Sơn, quận Kiến An long trọng tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc.

Năm 2022, Nhân dân Tổ dân phố Lệ Tảo 2 đã cố gắng, nỗ lực đoàn kết cùng nhau thực hiện có hiệu quả 5 nội dung của cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, phát huy dân chủ, xây dựng cộng đồng dân cư ngày một phát triển. Đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa mới, tuyên truyền thực hiện Quy tắc ứng xử nơi công cộng, nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, giữ vững an ninh, an toàn trên địa bàn. Đặc biệt, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, tương thân, tương ái, tình làng nghĩa xóm, giữ gìn truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Thực hiện tốt nếp sống văn minh đô thị, vệ sinh ngõ phố, đoạn đường tự quản, thu góm rác đúng quy định; công tác chăm sóc giáo dục trẻ em được quan tâm. Hoàn thành chỉ tiêu thu thuế, các loại quỹ vận động... Ban công tác Mặt trận và các chi hội đoàn thể luôn nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm, đóng góp quan trọng vào kết quả hoạt động của tổ dân phố, góp phần xây dựng quận văn minh, giàu đẹp.

Đồng chí Phạm Thị Phượng - Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận tặng hoa chúc mừng

Không khí ngày hội

Năm 2023, tổ dân phố Lệ Tảo 2 tiếp tục đoàn kết, xây dựng đời sống kinh tế ổn định và phát triển không có hộ tái nghèo, xây dựng đời sống văn hóa trong tổ lành mạnh, cảnh quan sạch đẹp đoàn kết tương trợ giúp đỡ nhau trong cộng đồng. Phấn đấu 100% trẻ em trong độ tuổi được đi học, 100% đường ngõ được bê tông hóa, 100% thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ thực hiện tốt Luật Nghĩa vụ quân sự, tổ dân phố không có người sinh con thứ ba,...

Nhân dịp này, UBND quận tặng giấy khen cho tổ dân phố Lệ Tảo 2 đạt danh hiệu "Tổ dân phố văn hóa 05 năm (2018 - 2022)"; Ủy ban MTTQ Việt Nam quận tặng giấy khen cho ban công tác mặt trận tổ dân phố đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh" năm 2022; UBND phường Nam Sơn tặng giấy khen cho một cá nhân và Tổ dân phố, biểu dương khen thưởng gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2022.
Mặt trận quận Kiến An - TP. Hải Phòng