Đảng ủy tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7- 11

Cập nhật: 04/11/2022 22:00

Chiều 4/11, Đảng ủy tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên trực thuộc Đảng bộ phường nhân kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng Mười Nga. Tới dự có đồng chí Phạm Thị Phượng - Ủy viên BTV Quận uỷ, Phó Chủ tịch TT UBND quận (Phụ trách Đảng bộ phường Nam Sơn); đồng chí Lại Vĩnh Ngọc - Uỷ viên Quận uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Thị Hiếu Chinh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ và các tổ chức chính trị - xã hội phường; Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Trao tặng huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên

Đồng chí Phạm Thị Phượng - Ủy viên BTV Quận uỷ, Phó Chủ tịch TT UBND quận (Phụ trách Đảng bộ phường Nam Sơn) trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên; phát biểu chúc mừng, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của đảng cũng như sự pháttriển của địa phương.

Đảng viên Nguyễn Đức Hân  – Chi bộ tổ Kha Lâm 1, phường Nam Sơn phát biểu