BCĐ phòng chống dịch Covid-19 phường Nam Sơn chỉ đạo tăng cường các biện pháp phòng chống dịch

Cập nhật: 20/12/2021 23:11

Ban chỉ đạo phường Nam Sơn đề nghị 9 tổ dân phố và các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn tiếp tục rà soát kỹ từng hộ, từng người về việc tiêm phòng vacxin.

Hiện nay tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn phường Nam Sơn diễn biến phức tạp. Đến 8h sáng ngày 20/12/2021, toàn phường có 12 người đang dương tính với Sar-CoV 2.Trong đó, có 2 người đang điều trị tại viện và 10 người đang điều trị tại nhà. Nguy cơ dịch bệnh bùng phát rất cao. Vì vậy, Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 phường Nam Sơn đề nghị toàn thể nhân dân nêu cao tinh thần phòng chống dịch: tự giác thực hiện nghiêm túc 5K, tiêm vacxin đầy đủ và tuyên truyền người thân trong gia đình, bà con xóm phố cùng thực hiện.

Ban chỉ đạo phường đề nghị 9 tổ dân phố và các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn tiếp tục rà soát kỹ từng hộ, từng người về việc tiêm phòng vacxin, những trường hợp chưa tiêm khẩn trương đăng ký tiêm, nếu cố tình không tiêm phải có cam kết và chịu trách nhiệm về việc để lây lan dịch.

UBND Phường giao các tổ dân phố cùng lực lượng công an phường tăng cường giám sát, kiểm tra việc cách ly y tế tại nhà trên địa bàn phường./.